QUACERT tham gia triển lãm Electric and Power Việt Nam 2014
Quay lại Bản in Yahoo
Hơn 180 doanh nghiệp đến từ 26 quốc gia đã tham gia triển lãm quốc tế lần thứ 6 về công nghệ, thiết bị và giải pháp điều phối và truyền tải điện – Electric and Power Vietnam 2014- và triển lãm công nghệ tự động hóa – Industrial Automation Vietnam 2014- diễn ra từ ngày 17-9 đến ngày 19-9 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. 

Triển lãm Electric and Power Vietnam được tổ chức 2 năm một lần, được xem là sự kiện hàng đầu trong hầu hết các sự kiện quốc tế về giải pháp kỹ thuật công nghệ điện, tự động hóa và năng lượng tại Việt Nam; là một triển lãm chuyên ngành có uy tín, mang đến môi trường thuận lợi tăng cường tiếp xúc thương mại, chuyển giao công nghệ, tích cực góp phần đáp ứng nhu cầu phân phối và truyền tải điện tại Việt Nam. 

Đồng tổ chức với triển lãm Electric and Power Vietnam 2014, triển lãm Industrial Automation Vietnam 2014 phục vụ cho ngành kinh tế có chỉ số xuất khẩu ngày càng cao, luôn thu hút vốn đầu tư nước ngoài và tương lai sẽ là trụ sở của nơi mở nhà máy của các tập đoàn lớn trên thế giới. Với chi phí lao động cạnh tranh so với các nước láng giềng, Việt Nam sẽ là điểm đến cho các nhà đầu tư, hãng chế tạo, tập đoàn sản xuất tiếng tăm trên thế giới xây dựng các nhà máy hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao hơn. Đây là tiền đề cho những nhu cầu về công nghệ và quy trình tự động hóa liên quan đến các ngành công nghiệp then chốt như điện tử, linh kiện máy móc, dược, khai thác dầu khí và công nghệ hóa dầu. 

Tham gia các triển lãm lần này có 182 doanh nghiệp đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ như Sinhgapore, Ấn Độ, Hàn Quốc, lãnh thổ Đài Loan, Cộng hòa liên bang Đức...và 42 doanh nghiệp Việt Nam trưng bày các sản phẩm như thiết bị đo đạc và điều khiển, máy phát điện, công nghệ kỹ thuật điện, công nghệ phân phối và truyền tải điện... 


Gian hàng của QUACERT tại Triển lãm

Trong khuôn khổ của triển lãm, các hội thảo chuyên ngành cũng được tổ chức nhằm truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức cho các đại biểu tham dự hội thảo.

Với trên 110 đại biểu tham dự, Hội thảo Sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và kiểm toán năng lượng do CLB Lean six sigma tổ chức với các báo cáo tham luận của Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT về “ Hệ thống quản lý năng lượng theo ISO 50001:2011 – Công cụ cắt giảm chi phí hiệu quả” và báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển về Tiết kiệm năng lượng ENERTEAM về “ Kiểm toán năng lượng và Chia sẻ bài học kinh nghiệm” .


Chuyên gia QUACERT giới thiệu về tiêu chuẩn ISO 50001 tại Hội thảo chuyên môn tại Triển lãm

Tham dự triển lãm lần này, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT mong muốn giới thiệu chương trình chứng nhận Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 50001:2011. Bên cạnh việc giúp doanh nghiệp cắt giảm hiệu quả chi phí, áp dụng hệ thống quản lý năng lượng theo ISO 50001:2011 còn giúp các đơn vị sử dụng năng lượng trọng điểm tuân thủ các yêu cầu của Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. 

Triển lãm mở cửa hàng ngày từ 8.30 đến 17.00 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 779 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, vào cửa hoàn toàn miễn phí.

Tin bài : Trần Thị Ngọc Anh-Phụ trách phòng Chứng nhận Hệ thống - QUACERT

Cập nhật: 18/09/2014
Lượt xem: 32822
Lên trên