Hợp tác song phương giữa Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) và Viện Nghiên cứu và Thử nghiệm Hàn Quốc (KTR)
Quay lại Bản in Yahoo

Trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) và Viện Nghiên cứu và Thử nghiệm Hàn Quốc (KTR), ngày 02/4/2018, Ông Byun Jong Rip- Chủ tịch KTR cùng một số chuyên gia đã đến thăm và làm việc với đại diện lãnh đạo Trung tâm QUACERT về kế hoạch hợp tác giữa hai đơn vị trong năm 2018.
      Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phạm Lê Cường- Giám đốc Trung tâm đánh giá cao những thành công từ hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian qua. Trong đó, đặc biệt là hoạt động đánh giá sự phù hợp, thừa nhận kết quả được triển khai mạnh mẽ đã tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp  xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước. Ngoài ra, việc KTR hỗ trợ kỹ thuật và một số thiết bị cho phòng thử nghiệm Pin của QUACERT đã góp phần quan trọng trong việc QUACERT nhận được chỉ định cho phòng thử nghiệm Pin từ Bộ Thông tin và Truyền thông.

     Đại diện KTR- Ông Byun Jong Rip cũng bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Trung tâm QUACERT đã phối hợp chặt chẽ với KTR để thực hiện những thỏa thuận mà hai bên đã ký kết, bước đầu đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Ông Byun Jong Rip cũng hi vọng KTR và QUACERT sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác mà mở rộng các lĩnh vực hợp tác mà hai bên cùng quan tâm. 

      Tại buổi làm việc, hai bên đã có những thỏa thuận quan trọng về định hướng hợp tác phát triển trong năm 2018 và cam kết sẽ tiếp tục thực hiện các thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ đã được ký kết, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác và thúc đẩy việc triển khai các dự án đang thực hiện. Hai bên cũng thống nhất sẽ tiếp tục đóng vai trò là đối tác chiến lược của nhau và  tăng cường mối quan hệ hợp tác đối tác trong nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực tiêu chuẩn, thử nghiệm và đánh giá sự phù hợp. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Trung tâm Việt - Hàn (thuộc QUACERT)Cập nhật: 09/04/2018
Lượt xem: 1000
Lên trên