Giải TENNIS năm 2018
Quay lại Bản in Yahoo

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Trung tâm Chứng nhận Phù hợp - QUACERT (1/6/1999 – 1/6/2018) và nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Tổng cục, được sự đồng ý của Đảng ủy - Lãnh đạo Tổng cục  tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và sự ủng hộ, tài trợ kinh phí của Trung tâm Chứng nhận phù hợp (QUACERT), ngày 12/5/2018  Công đoàn Tổng cục phối hợp với Trung tâm Chứng nhận phù hợp (QUACERT) tổ chức giải TENNIS  2018 chào mừng sự kiện này tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Tây Hồ - 101 Xuân La - Phường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội.

Tham dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TĐC; Ông Phạm Lê Cường - Giám đốc Trung tâm tâm QUACERT; Bà Ngô Thị Ngọc Hà - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TĐC; Bà Trần Thị Ngọc Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm QUACERT; Ông Kim Đức Thụ - Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật 1; Đại diện Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các đơn vị trong Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; các vận động viên và các cổ động viên nhiệt tình.

Tham dự giải thi đấu năm nay có 07 đơn vị tham gia: Trung tâm QUACERT; Trung tâm Kỹ thuật 1; Khối chức năng; Viện đo lường; Trung tâm Đào tạo, Văn phòng Công nhận, Viện năng suất Việt Nam.

Các trận đấu đã được diễn ra trong bầu không khí vui vẻ của các cổ động viên, sự nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, sự trung thực và khách quan của tổ trọng tài.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, kết quả thi đấu đã được trao cho các vận động viên như sau:

          Giải nhất : Nguyễn Tuấn Tú+ Nguyễn Trọng Hiền (Trung tâm Kỹ thuật 1)

          Giải nhì : Trần Thanh Sơn + Nguyễn Văn Đoan  (Trung tâm QUACERT)

          Giải ba : Vương Hoàng Linh + Bùi Anh Tuấn  (Trung tâm Kỹ thuật 1)

          Giải tư : Đỗ Anh Dũng + Ngô Văn Công (Viện Đo Lường)

Giải TENNIS năm 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp trong sự hứng khởi của toàn thể khách mời, các vận động viên và cổ động viên tham dự, đồng thời đã tạo động lực khuyến khích động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Tổng cục rèn luyện thể lực và có cơ hội tiếp xúc, giao lưu, đồng thời hưởng ứng phong trào thể thao, tạo không khí vui tươi, sôi nổi góp phần vào việc hoàn thành tốt các mặt công tác của đơn vị và của Tổng cục .

Một số hình ảnh tại giải đấu:


Các đội tham dự giải đấu


Ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phát biểu khai mạc.Tin bài: QUACERTCập nhật: 14/05/2018
Lượt xem: 568
Lên trên