Chia sẻ thực hành tốt và xây dựng năng lực truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho doanh nghiệp Việt Nam
Quay lại Bản in Yahoo

Nằm trong chuỗi ngày công tác của Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về Chia sẻ thực hành tốt và xây dựng năng lực truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho doanh nghiệp Việt Nam, sáng 06/08/2018 chuyên gia APO đã có buổi làm việc với ông Hà Minh Hiệp – Phó Tổng cục trưởng TĐC và các đơn vị liên quan.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 







Một số quy định của Chính phủ về truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

1. Thông tư số 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Bộ NN&PTNT Quy định về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu.

2. Thông tư số 03/2011/TT-BNNPTNT ngày 21/1/2011 của Bộ NN&PTNT ban hành Quy định về truy xuất nguồn gốc và thu hồi sản phẩm không đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thủy sản.

3. Thông tư số 74/2011/TT-BNNPTNT ngày 31/10/2011 của Bộ NN&PTNT Quy định về truy xuất nguồn gốc, thu hồi và xử lý thực phẩm nông lâm sản không bảo đảm an toàn. Đối tượng áp dụng: cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc thực vật; và động vật trên cạn.

4. Quy định EU số 178/2002/EC (điều 18)

Tin bài: QUACERT
Cập nhật: 06/08/2018
Lượt xem: 714
Lên trên